Nếu bạn là người có sở thích chơi xe dream và đặc biệt là xe dream thái thì hãy cùng vinhdlp.com xem những hình ảnh xe dream độ đẹp cực chất 2019 với nhiều mẫu mã khá là mạnh mẽ…

Nếu bạn thích mẫu mã chiếc dream độ nào dưới đây ưa mắt có thể tiến hành độ ngay con dream của mình nhé…

ảnh xem dream đẹp

Bộ ảnh xe dream thái độ đẹp bao chất

1/ Nguồn gốc xe Dream

Những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, Dream bắt đầu được sản xuất tại Thái Lan. Những lô Dream đầu tiên được nhập khẩu vào nước ta khoảng năm 1992, giá tương đương từ 8 đến 10 cây vàng. Vì chiếc xe có giá trị lớn – là cả gia tài của người Việt lúc đó nên Dream thường được chủ nhân bảo quản cẩn thận, và chỉ sử dụng trong những dịp quan trọng.

Chiếc xe nhanh chóng được người ta ngưỡng vọng và coi đó như là một biểu tượng của sự giàu có, quyền lực.

ảnh xe dream độ

Vào khoảng năm 1994 – 1995, Dream có hai đời là tem hồng (đời 1993) và tem lửa (1994). Xe tem hồng giá khoảng 25 – 27 triệu đồng (giá vàng lúc đó 4,5 triệu đồng/cây) và tem lửa khoảng 28 – 30 triệu đồng. Thời đó vàng không có giá nên người bán chủ yếu đòi thanh toán bằng tiền mặt.

Đến năm 1996, giá trị chiếc xe vào khoảng 6 cây vàng (giá vàng 5,9 triệu đồng/lượng). Giá trị chiếc xe vào thời điểm này tương đương một mảnh đất lớn ở ngoại thành.

Đến năm 1997 thì dòng xe này bớt “hot”, giá xe dao động quanh khoảng 30 triệu đồng. Nguyên nhân bởi vào năm 1996, Honda được cấp phép đầu tư vào Việt Nam. Việc làm đầu tiên của hãng là lắp ráp ngay dây chuyền sản xuất Dream II.

Tháng 12/1997, mẫu Super Dream đầu tiên của Honda Việt Nam ra đời có giá rẻ hơn so với Dream Thái, khiến nhiều người có thể tiếp cận mẫu xe này. Tuy nhiên, tâm lý sính ngoại và chất lượng xe ngoại nhập vượt trội nên đến năm 2000, Dream Thái vẫn được nhiều người mua.

1/ Ảnh xem dream độ vành

Bộ vành nan bình thường trên chiếc Dream nguyên bản này đã được chủ xe thay bằng vành 6 cánh xoắn đầy chất thể thao từ chiếc sportbike phân khối nhỏ Honda CBR150R đời cũ, bên cạnh đó hệ thống phanh đùm cũng đã được nâng cấp lên phanh đĩa với heo Brembo 2 pis.

dream thái độ

xe dream độ màu xanh lá cây

xe dream độ màu xanh lá cây

2/ Ảnh xem dream độ chất ngầu

Thân xe ngoài việc được sơn lại màu xanh, nó được chủ xe trang bị cặp tem đấu đặt riêng cực chất. Dàn chân trước được trang bị phanh đĩa Galfer size 260mm, heo Brembo 2piston cùng patch CNC. Động cơ 98cc của xe cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn so với nguyên bản.

dream độ màu tím bao ngầu

dream độ màu tím bao ngầu

ảnh xe dream đẹp

ảnh xe dream đẹp

dram độ bô quá ngầu

dram độ bô quá ngầu

dream độ chất chơi

dream độ chất chơi

dream độ màu trắng

dream độ màu trắng

xe dream độ đẹp

xe dream độ đẹp

Từ khóa tìm kiếm: ảnh dream tình yêu, ảnh xe dream độ drag, hình xe dream độ đẹp, xe dream độ kiểng đẹp, xe dream độ đơn giản, cách dọn xe dream kiểng, ảnh dream nghệ thuật, ảnh dream bạc, ảnh dream bốc đầu