Tải các phần mềm giả lập android để chơi game mobile trên PC máy tính mới nhất cho các bạn nào có nhu cầu chơi các game yêu thích mà không có điều kiện có smarphone hoặc thích trải nghiệm trên màn hình lớn hơn… Việc giả lập game Android với các phần mềm cực kỳ dễ dàng.. Với những phần mềm giả lập Android trên PC, game thủ sẽ có thêm lựa chọn để cày kéo thêm acc, tránh tình trạng nóng điện thoại hay nhiều lí do khác.

Bài viết sau đây vinhdlp xin gửi đến cho các bạn 4 phần mềm giả lập Android để chơi game trên máy tính phổ biến nhất hiện nay để các bạn chơi game nhé.. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây…

tổng hợp các phần mềm giả lập android để chơi PC

Phần mềm giả lập Android chơi trên máy tính

Bạn muốn chơi những trò chơi đơn giản, trải nghiệm phần mềm mới, hay sử dụng thử những ứng dụng hay ho trên Android, nhưng bạn lại không có tiền để mua các thiết bị đắt tiền? Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì việc này không hề quá khó. Không cần phải cài đặt song song hai hệ điều hành… các bạn có thể sử dụng những phần mềm giả lập được chia sẻ rất nhiều trên mạng hiện nay.

1/ Phần mềm giả lập Bluestacks

Bluestacks là phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay, việc trải nghiệm những tính năng thú vị của nền tảng di động trên màn hình máy tính không còn là một mơ ước nữa mà đã được hiện thực hóa rất trực quan và sinh động. Giờ đây bạn có thể truy cập và sử dụng thoải mái kho ứng dụng và trò chơi khổng lồ nằm trong bộ sưu tập của hệ điều hành Android.

tải phần mềm giả lập android bluestacks

phần mềm giả lập android bluestacks

=> Link tải phần mềm Bluestacks: http://bit.ly/2JuZngM

Ưu điểm của phần mềm này là người dùng không phải cấu hình và thiết lập Android SDK mà vẫn có thể chạy ứng dụng và tải về trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê chơi game di động trên màn hình ưu việt của máy tính mà bạn vẫn hằng ước ao.

2/ Phần mềm giả lập Android4X

Android4X được đánh giá cao hơn Bluestacks, nhất là trong việc sử dụng để chơi game nhưng xét về độ phổ biến thì vẫn không thể sánh bằng. Droid4X hiện đang hỗ trợ 2 hệ điều hành đó là hệ điều hành Windows và Mac OS X. Tùy vào cấu hình và hệ điều hành đang sử dụng, người dùng có thể lựa chọn cài đặt Droid4X trên máy tính của mình để tải và trải nghiệm nhiều game hấp dẫn trên Android.

tải phần mềm giả lập android Android4X

phần mềm giả lập android Android4X

==> Link tải phần mềm Android 4x : http://bit.ly/2LoIBxc

Điểm ấn tượng nhất trong Android4X là phần mềm này có tích hợp các tiện ích khá thú vị như chụp ảnh màn hình nhanh, quay clip quá trình chơi… được rất nhiều game thủ lựa chọn để trải nghiệm. Nhìn chung, nếu để chơi game thì Android4X mang tới hiệu quả cao nhất cho game thủ.

3/ Phần mềm giả lập Jar of Beans

Jar of Beans là một giả lập Android phát triển mới. Phát triển bởi “UnrealManu”, có thể chạy tất cả các ứng dụng và trò chơi được hỗ trợ bởi các thiết bị Android Jelly Bean. Phần tốt nhất của ứng dụng này là trò chơi đòi hỏi đồ họa cao chạy trơn tru trên giả lập này.

tải phần mềm giả lập android Android4X

phần mềm giả lập android Android4X

==> Link tải phần mềm Jar of Beans : http://bit.ly/2JAv1JA

Jar of Beans là đối thủ xứng tầm của BlueStacks ở khả năng giả lập để sử dụng các ứng dụng và trò chơi. Nó có thể chơi trò chơi trên Full màn hình và có thể tự động chuyển sang “chế độ máy tính bảng” cho các trò chơi máy tính bảng hỗ trợ Android.

4/ Phần mềm giả lập của Google

Google cũng đã tung ra một ứng dụng giả lập Android trong bộ SDK dành cho Android (bộ phát triển ứng dụng trên Android). Bạn có thể sử dụng phần mềm này để chạy Android trong một cửa sổ Windows bình thường. Ứng dụng giả lập của Google cho phép bạn chạy Android đầy đủ tính năng, bởi ứng dụng này vốn được thiết kế để các nhà phát triển có thể kiểm thử ứng dụng do họ viết ra.

tải phần mềm giả lập android của google

phần mềm giả lập android của google

==> Link tải phần mềm giả lập android của google: http://bit.ly/2LoJiGO

Rất tiếc, ứng dụng giả lập này có tốc độ hoạt động khá chậm và khó có thể coi là một lựa chọn tốt để chạy ứng dụng một cách đơn giản như BlueStacks. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kiểm thử ứng dụng và tìm hiểu các phiên bản Android mới, song chắc chắn bạn sẽ không muốn chơi Angry Birds hoặc Temple Run hàng ngày trên ứng dụng giả lập của Android.

Có thể bạn muốn xem thêm:

…..

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn tổng hợp 4 phần mềm giả lập Android để chơi trên máy tính được nhiều người tải nhiều nhất hiện nay.. Thực ra mà nói hiện nay có rất nhiều ứng dụng giả lập Android nhưng chủ yếu 3 ứng dụng đầu tiên là nhanh và mạnh nhất..

Chúc các bạn có 1 ngày thật vui vẻ và đừng quên ghé thăm trang web vinhdlp.com mỗi ngày để tham khảo và cập nhất một số các thủ thuật di động hay mà mình sẽ update thường xuyên.

Từ khóa tìm kiếm: cách giả lập android, phan mem gia lap android nhe, chơi game android tren PC, giả lập mobile