Bài viết sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn thủ thuật ẩn số điện thoại trên Zalo để bảo mật thông tin cũng như không ai có thể tìm và kết bạn qua số điện thoại có sẵn

Như các bạn cũng đã biết Zalo là 1 trong những MXH lớn đã và đang được đông đảo số lượng người sử dụng hiện nay… Với việc bảo mật thông tin khách hàng cực kỳ tốt cũng như kết nối với các số điện thoại trong danh bạ..

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo dễ dàng

1/ Vì sao phải ẩn số điện thoại

Zalo là ứng dụng khá phổ biến và thông dụng hiện nay, nó tạo điều kiện để bạn có thể gửi gắm yêu thương qua những tin nhắn hoặc hình ảnh, video đến bạn bè, người thân.

Tuy nhiên, khi số điện thoại và thông tin cá nhân trên Zalo của bạn bị lộ ra ngoài thì nó lại mang đến không ít phiền toái.

2/ Các bước thực hiện

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên và vào phần tìm kiếm gõ số điện thoại của mình ra, xem số điện thoại của mình đã được ẩn chưa.

Bước 2: Nếu số điện thoại chưa được ẩn thì bạn trở về trang chủ, chọn vào mục Thêm ở phía dưới góc phải.

Chọn vào mục Thêm ở phía dưới góc phải

Bước 3: Tại giao diện trang cá nhân bạn nhấn chọn vào mục cài đặt có biểu tượng hình bánh răng. Sau đó chọn quyền riêng tư.

Chọn vào mục cài đặt. Sau đó chọn quyền riêng tư

Bước 4: Tiếp đến bạn chọn vào mục Nhận yêu cầu kết bạn từ các nguồn, bạn gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục Số điện thoại.

Cách ẩn số trên Zalo

3/ Cách ẩn thông tin trên Zalo

Trong giao diện Thiếp lập riêng tư sẽ có nhiều mục để người dùng có thể điều chỉnh các chế độ thông tin trên trang cá nhân.

Bạn kéo xuống dưới đến mục Thông tin cá nhân sẽ có phần Hiển thị ngày sinh, với mặc định hiển thị đầy đủ. Khi bạn nhấn chọn vào đấy sẽ thấy một cửa sổ pop-up với các tùy chọn ẩn hoặc hiện thông tin ngày sinh nhật, gồm:

  • Không hiển thị với người khác: Ẩn ngày sinh với tất cả mọi người.
  • Đầy đủ ngày tháng năm: Hiển thị đầy đủ ngày, tháng, năm sinh với tất cả mọi người.
  • Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinh với tất cả mọi người nhưng chỉ hiển thị ngày, tháng còn ẩn năm sinh.

Người dùng lựa chọn 1 trong 3 tùy chọn trên để thiết lập. Nếu chúng ta muốn ẩn toàn bộ thông tin thì nhấn chọn vào Không hiển thị với người khác.

Từ khóa : ẩn sdt zalo, giấu số điện thoại zalo, ẩn zalo trên samsung, ẩn zalo trên máy tính

Xem thêm