Chuyện giận hờn vu vơ là chuyện quá đỗi bình thường trong tình yêu phải không các bạn… Đặc biệt là những lúc mới yêu hoặc đang yêu sẽ không trách được người này sẽ giận người kia từ việc nhỏ cho đến việc lớn. Tình yêu là vậy có ngọt rồi có đắng nên người ta thường lấy socola làm quà lễ tình yêu là vậy… Vậy người yêu giận mình thì mình phải làm như thế nào??

Ở bài viết này vinhdlp.com sẽ giúp các bạn 50+ cách giúp người yêu hết giận bằng tin nhắn xin lỗi  cực kỳ dễ dàng.. Hãy đọc và tham khảo nếu có cách nào hợp với hoàn cảnh của mình thì áp dụng ngay và luôn đi nhé các bạn…

tin nhắn xin lỗi người yêu hết giận

50+ cách làm người yêu hết giận qua tin nhắn xin lỗi

I/ Cách làm con gái hết giận qua tin nhắn

1. Không có một tình yêu nào lại không trải qua sóng gió phải không em. Trong tình yêu, luôn có lúc sai, lúc đúng, lúc giận, lúc hờn,cãi nhau và hiểu lầm… Nhưng anh tin lần này mình thật sự sai đối với em rồi. Anh… Anh… Anh xin lỗi em nhé!

2. Nếu anh có thể rút lại được những lời anh đã nói, thì anh sẽ làm. nhưng bởi vì anh không thể nên em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh xin lỗi.

cách giúp người yêu hết giận bằn tin nhắn xin lỗi

3. Một chút ích kỷ để biết mình thuộc về ai đó. Và một chút hờn ghen để biết mình đang yêu thật nhiều. Anh biết mình yêu em quá mới khiến em giận, đừng giận anh nữa nhé, anh nhớ em lắm!

4. Nếu em ghét anh vì anh làm em buồn, em giận dỗi, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh em nhé. Vì em luôn ở nơi đó đấy! Anh xin lỗi, đừng giận anh nữa nhé!

5. Nếu em ghét anh vì anh làm em buồn, em giận dỗi, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh em nhé. Vì em luôn ở nơi đó đấy! Anh xin lỗi, đừng giận anh nữa nhé!

6. Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh

cách làm giúp người yêu hết giận

7. Em là người dẫn đường cho anh. Nhưng khi em tức giận, anh như người mất phương hướng. vì vậy em hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho anh đi!

8. Nếu em bỏ lại mình anh, anh sẽ tự hủy hoại chính mình. Nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, anh giống như được sinh ra lần nữa

9. Em là tia sáng sáng nhất trong cuộc đời anh. Sự tức giận của em là bóng tối của anh. Làm ơn hãy tha thứ cho anh đi em!

10. Biết là em đang giận anh ‘kinh khủng khiếp’ lắm nhưng nhớ em quá nên cứ nhắn tin. Em thôi không giận anh nữa nhé! Anh mong tin của em!

11. Anh chỉ muốn nói với em: Tình yêu là một phần của cuộc sống và cuộc sống thật vô nghĩa nếu như anh thiếu em. Hãy tha thứ cho anh em nhé!

cách năn nỉ bạn gái hết giận

12. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm. Yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé.

13. Các vị thần ban cho anh một điều ước. Anh ước thế giới hòa bình ư. Không em ak. Anh sẽ ước anh nhận dược sự tha thứ của em và anh sẽ cố giữ nền hòa bình của thế giới

14. Lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đổ vỡ. Anh sẽ nói xin lỗi nhưng liệu em có chấp nhận nó không

15. Nếu em không ôm anh. Anh sẽ khóc, nếu em không ở cạnh anh anh sẽ không thể tồn tại và nếu em không chấp nhận lời xin lỗi của anh, chắc chắn anh sẽ chết.

16. Không có một tình yêu nào lại không trải qua sóng gió phải không em. Trong tình yêu, luôn có lúc sai, lúc đúng, lúc giận, lúc hờn,cãi nhau và hiểu lầm… Nhưng anh tin lần này mình thật sự sai đối với em rồi. Anh… Anh… Anh xin lỗi em nhé!

17. Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn… Em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm em buồn.

18.Kỷ niệm ngày hôm nào ngỡ như là mới hôm qua. Vắng anh, em chợt nhân ra anh cuối cùng chính là người cuối cùng của em. Em hi vọng một ngày anh sẽ quay về bên em.

19. Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, bé ngốc à!

cách làm người yêu bạn trai hết buồn

20. Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em ah? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!

21. Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội làm hòa anh nhé!

22. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh

23. Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.

24. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm. Yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé.

25. Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!

26. Không có một tình yêu nào lại không trải qua sóng gió phải không em. Trong tình yêu, luôn có lúc sai, lúc đúng, lúc giận, lúc hờn,cãi nhau và hiểu lầm… Nhưng anh tin lần này mình thật sự sai đối với em rồi. Anh… Anh… Anh xin lỗi em nhé!

27. Lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đổ vỡ. Anh sẽ nói xin lỗi nhưng liệu em có chấp nhận nó không

28. Anh muốn nhận được sự tha thứ của em và quên đi mọi chuyện. Nhưng nếu em không tha thứ cho anh, anh không thể quên được.

29. Những ngày không em, anh thấy cuộc sống của mình vô vị. Muốn được chở em qua những cung đường đông đúc, nhớ dáng em ngồi sau vòng tay ôm anh. Nhớ em nói, nhớ em cười. Anh xin lỗi, là anh sai rồi. Đừng giận anh nữa có được không?

30. Em biết em là người tự cao, em ương bướng, em luôn cãi anh vì tính khí trẻ con. Giờ thì em biết em sai rồi. Anh là người khoan dung, độ lượng, có thể nào không chấp vặt một đứa lớn đầu mà vẫn chưa chín chắn như em được không? Nếu tha lỗi, nhớ rep tin nhắn cho em. Em đợi mời anh đi ăn tạ lỗi. Yêu anh!

Xem thêm 1 số bài viết hay khác nữa nhé các bạn

200+ STT tỏ tình hay, dễ thương hài hước của con trai cho con gái

50+ Tin Nhắn, SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu, Bạn Thân Hay

Chia Tay Người Yêu Thì Nên Nói Những Gì Và Làm Gì Bây Giờ

II/ Cách dỗ bạn trai khi giận

Sau đây là những cách dỗ năn nỉ bạn trai khi giận cho chị em nào thực sự cần vào những lúc như thế này

1. Xin lỗi chàng đầy thành khẩn và ăn năn.

Chuyện này cũ rích cả tỉ năm nay rồi nhưng cần thiết lắm nhé! Đã sai thì phải xin lỗi vì đó là sự tôn trọng tối thiểu với chàng. Mặt khác, xin lỗi cũng là một lời hứa chắc như đinh đóng cột của nàng: “Sẽ không có lần sau nữa”.

2. Ôm chàng thật nhẹ từ đằng sau

Dù chàng có đang giận tím mặt nhưng chỉ cần một cái ôm cũng đủ nhẹ nhõm và bình yên lắm, một cái ôm đúng lúc như ly nước mát khi oi bức ngày hè, tim chàng nhất định sẽ tan chảy bởi cái ôm ấy nhắc chàng rằng, dẫu sai hay đúng thì cô ấy cũng là người con gái mình yêu thương nhất.

3. Im lặng, không cãi vã lời qua tiếng lại

Các cô gái đã nghe câu: “Giận quá mất khôn” chưa nào? Con trai thường ít khi chấp nhặt, nếu lỗi nhỏ của chúng ta có cả ti tỉ thì chàng cũng sẵn sàng cho qua. Vậy nên, nếu chàng giận có nghĩa là chúng ta đã sai thật rồi đấy! Đừng gân cổ cãi bướng mà nguy, không khéo lỡ mồm lỡ miệng thì chẳng khác nào giọt nước làm tràn ly, nguy hiểm lắm nhé!

4. Chờ chàng nguôi giận rồi hẵng “tỉ tê”

Con trai đang giận như ngựa mất cương, đừng dại dột thanh minh thanh nga gì ngay lúc đó mà vô tình thêm dầu vào lửa bạn nhé! Hãy kiên nhẫn chờ chàng nguôi giận rồi phân tích đúng sai cho chàng nghe, dịu dàng dỗ dành, khuyên bảo. Có thể không ai hoàn toàn đúng hay hoàn toàn sai nhưng sử dụng cách mật ngọt chết ruồi cũng không tệ đâu bạn ạ! Con gái vốn hơn con trai bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng mà, đúng không?

5. Đột ngột xuất hiện

Đó là một cách chứng tỏ nàng đang xuống nước đấy. Một anh chàng thông minh sẽ hiểu rằng, khi cô gái mình yêu không cần đưa đón vẫn đến tìm mình thì nghĩa là cô ấy cần một cuộc gặp gỡ trực tiếp, đôi lúc không cần biện minh, giải thích mà chỉ cần trao nhau ánh mắt yêu thương hay một cái ôm là đủ!

….

Như vậy là bài viết trên đây mình đã gửi đến các bạn đọc đầy đủ 50+ cách nhắn tin xin lỗi người yêu hết giận cũng như các cách năn nỉ bạn trai, bạn gái của mình hết giận.. Tình yêu là vậy đó các bạn à chúng ta phải biết nhường nhịn nhau .. Nếu người này giận thì người kia phải xuống nước mới giữ cho tình yêu được bền lậu được.. Đặc biệt là mấy ông con trai phải chủ động xin lỗi hoặc cấm giận hờn vô cớ nhé.. Mình đã đàn ông thì không có gì phải giận hờn gì với phái đẹp những điều không đáng đúng không

Hy vọng các bạn sẽ luôn thường xuyên ghé thăm trang web của mình mỗi ngày để tìm hiểu tham khảo cũng như cập nhật những bài viết về câu nói hay và những bí quyết mỗi ngày.

Từ khóa liên quan: làm sao để bạn gái hết giận, tin nhắn xin lỗi dễ thương, tin nhắn xin lỗi crush, nhắn tin xin lỗi bạn gái, làm bạn trai hết giận bằng tin nhắn, cách dỗ bạn trai, cách nịnh bạn gái hết giận