Hướng dẫn cách phòng tránh bị bỏ bùa cũng như làm sao để không bị bỏ bùa và hướng dẫn cách hóa giải bùa yêu 1 cách rõ ràng và chi tiết nhất để các bạn biết mà tránh.. Bài viết sau đây vinhdlp sưu tầm của nhiều nguồn cũng như từ ông bà xưa nên có những vấn đề có thể chưa đúng lắm mong các bạn thông cảm nhé…

Như các bạn đã biết hiện nay luôn xuất hiện nhiều thành phần nguy hiểm trong xã hội với đủ các mánh khóe bỏ bùa các kiểu.. Nên bây giờ ra đường các bạn cứ cẩn thận vẫn là hơn.. Phòng tránh bị bỏ bùa yêu thuốc lú để đỡ phải gặp những trường hợp đáng tiếc xảy ra…

cách phòng tránh bị bỏ bùa yêu và hóa giải

Cách phòng tránh bỏ bùa và hóa giải bùa yêu

1/ Bùa yêu là gì? Có thật không

Có nhiều bạn thắc mắc là bùa yêu có thật không? Xin nói rõ là có nhé các bạn.. Chắc các bạn cũng đã nhiều lần thấy hoặc xem các video đánh ghen của các bà vợ trên mạng rồi phải không. Vợ đẹp con xinh quá trời lại đi quen mấy con xấu quắc thậm chí là cave nhìn già vậy mà.. Vậy lý do vì sao ông chồng lại đi theo mấy bà ấy..

— Thứ nhất: Không biết suy nghĩ gì hoặc ham của lạ

— Thứ hai: Bị bỏ bùa yêu

Vậy bùa yêu là gì?

Là một loại bùa ngải có khả năng tạo ra thứ tình cảm đặc biệt giúp hai người luôn quyến luyến, nhớ nhung và không thể rời xa nhau. Ngay từ thời cổ đại, người ta đã tìm thấy công thức luyện bùa yêu từ một số loài hoa có mùi thơm, chất nước từ cánh hoa, rễ cây như oải hương, đàn hương có ma lực làm cho lòng người rạo rực, tâm thần lâng lâng, hay chỉ cần cho đối tượng uống vài giọt nước có tên khoa học là Nagameru, là đạt được mong ước quyến rũ bạn tình.

bị dính bùa yêu và cách hóa giải

bị dính bùa yêu và cách hóa giải

Bùa yêu có nhiều loại khác nhau như bùa vết chân, bùa cà dại, bùa gương, bùa lược, bùa lá… Nhưng tất cả đều dùng lời thiêng (thần chú) để ếm cho một người nào đó phải yêu, ghét một đối tượng khác theo chủ đích của người làm bùa.

2/ Dấu hiệu khi bị dính bùa ngãi

Nếu bị người khác hại, người bị dính bùa ngải thường đau nhức dữ dội, mệt mỏi, bần thần, hốt hoảng, sợ hãi, tâm thần bấn loạn…

Chúng ta có thể thử xem bản thân có bị trúng bùa ngải hay không bằng cách nhiều cách:
Dùng một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người, sau một lúc, tách quả trứng ra quan sát, nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen, tức là đã bị nhiễm, nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi, tức là đã bị nhiễm rất nặng.

Lấy một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai, nếu có mùi tanh, tức là đã dính ngải.

Nếu ngậm cam thảo, mà bị nôn ra nước cam thảo, tức là đã trúng độc bùa ngải

3/ Cách phòng tránh và hóa giải bị bỏ bùa

Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

Ngồi thiền, luyên tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất.

Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.

Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.

Khi ai bị trúng trúng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.

Nhờ những tín ngưỡng có ý nghĩa nhất đối với bạn để ổn định lại cảm xúc, để một chén nước sạch trước mặt, cầu nguyện hoặc tụng kinh niệm phật, sau đó uống cạn chén nước.

Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn

…..

Lưu ý: Để tránh bị bỏ bùa yêu hay các loại bùa thôi miên thì tốt nhất khi ra đường các bạn nhớ mang theo tỏi bên người vì mùi tỏi nó sẽ át được các vị độc dược gây mê.. Hạn chế ăn uống bất cứ đồ gì của người lạ và đặc biệt hiện nay hay xuất hiện thể loại gây mê tạm thời nhờ mở khóa điện thoại ở các cây ATM vắng người…

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn cách phòng tránh bị bỏ bùa cũng như cách hóa giải bùa yêu và 1 số loại bùa khác một cách đầy đủ và chi tiết. Bài viết này mình có sưu tầm ở các trang khác nhau nên chắc chắn sẽ có nhiều nhầm lẫn và sai sót cũng như chưa chắc chắn 100% được nên các bạn cứ đọc tham khảo để biết thêm nhé

Đừng quên ghé thăm trang web vinhdlp thường xuyên để xem và cập nhật các bài viết chia sẻ về những cách làm sao và tại sao mà mình sẽ update hàng ngày.

Từ khóa tìm kiếm: tránh bị bỏ bùa, phòng tránh bùa yêu, hóa giải bùa chú, hóa giải bùa ngải, hóa giải bùa yểm, dấu hiệu bị bỏ bùa, cách chống bị chài,tỏi chống thôi miên