Bạn đang muốn nhận quà tặng miễn phí, vũ khí, trang phục, và các item cho nhân vật trong Free Fire? Tuy nhiên, lại không biết vào đâu để nhận, cũng như chưa biết nguồn nhận quà có uy tín hay không? Hãy cùng Vinhdlp.com tìm hiểu cách tìm trên Facebook quà Free Fire cho mọi game thủ mà không tốn bất kỳ chi phí nào nhé!

Hướng dẫn tìm trên Facebook quà Free Fire cho mọi game thủ

1. Tìm trên Fanpage Facebook

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy gõ trên thanh tìm kiếm từ khóa: “Garena Free Fire” và tích chọn vào Fanpage có tích xanh. Hoặc truy cập nhanh vào trang Fanpage của Free Fire bằng cách click vào TẠI ĐÂY

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tìm đến mục Sự kiện. Tại đây sẽ hiển thị ra những sự kiện mà NPH game đang tổ chức bao gồm: Các sự kiện OFFLINE gặp mặt, chương trình thi đấu…

Chú ý: Nên đọc thông tin chi tiết trước khi tham gia các sự kiện nay, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà mà NPH game gửi tặng như: Trang phục ingame vĩnh viễn, đồ vật thật như áo thun, mũ…

Bước 3: Sau đó, hãy tìm đến mục Trang chủ tại Fanpage của trò chơi. Tại đây bạn có thể tham gia vào các minigame, Livestream đang được tổ chức để nhận vũ khí, trang phục mà NPH gửi tặng.

>>> Mách nhỏ: Thông thường vào các phiên bản cập nhật mới, các ngày, dịp lễ lớn trong năm Garena thường tổ chức những sự kiện với các phần quà cực kỳ xịn xỏ để gamer có thể nhận được.

2. Tìm trên hội nhóm Group FB

Bước 1: Trước tiên, các bạn tìm và tham gia vào cộng đồng hội nhóm Free Fire trên Facebook TẠI ĐÂY với hơn 1.5 triệu thành viên.

Bước 2: Tiếp đó, các bạn nhập vào thanh tìm kiếm với các từ khóa như: “Code hoặc quà, quà tặng…“.

Bước 3: Ngay sau đó, hệ thồng sẽ hiển thị ra những bài viết chứa những từ khóa mà bạn vừa tìm kiếm bên trên.

Lưu ý:

  • Hãy chọn những bài viết được đăng tải bởi chính NHP Garena Fire.
  • Hãy chọn những bài viết có lượt tương tác cao như: Bình luận, thả tim, like, share… tránh trường hợp bị lừa đảo.
  • Việc đơn giản lúc này của bạn đó là lựa chọn những bài viết có sự kiện muốn tham gia và làm theo các yêu cầu như trong đó là được.

Như vậy, cách tìm trên Facebook quà Free Fire cho mọi game thủ cực dễ dàng quá phải không nào! Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được, nên hãy nhanh tay thao tác ngay để có thể nhận được nhiều phần quà miễn phí nhé!