Hello các bạn! Chắc hiện nay không ít lần trong cuộc sống xã hội cũng như trên mạng hay xem video, MXH, Facebook.. chúng ta thường bắt gặp hay nghe thấy các bạn trẻ thường xuyên sử dụng từ chịch phải không.

Chắc hẳn trong số chúng ta vẫn không hiều được nghĩa của từ chịch là gì mà sao đứa nào cũng kêu cũng đọc. Hãy cùng vinhdlp.com cùng tìm hiểu thử nhé…

chịch là gì

chịch là gì

Nghĩa của từ chịch là như thế nào

1/ Chịch là gì

Chịch là “tiếng lóng” mà các bạn trẻ hay dùng ngày nay nó có nghĩa tương tự với hành động q-hệ t.du.c.

Nói chung từ chịch sẽ mang hàm nghĩa xấu, thô tục nên bạn đừng dùng nó tùy tiện, và theo mình là không nên dùng. Ngoài ra chịch còn được ghép với nhiều từ khác nữa.

2/ Một số từ chịch hiện nay

Từ ý nghĩa đầu tiên của từ “chịch” theo thời gian những cụm từ lóng khác xuất hiện đi cùng với từ này để chỉ những dạng người khác nhau. Có 3 cụm từ ghép phổ biến nhất hiện nay là:

+ “Chịch xã giao”: Chịch xã giao có thể hiểu là 2 người quan hệ nhưng không có cảm xúc và tình cảm với nhau thường là theo kiểu tình một đêm vì nhu cầu sinh lý của bản thân.

+ “Chịch dạo”: Đây là từ dùng để chỉ những người sẽ quan hệ với bất kì ai cũng được và không hề có sự chọn lọc. Họ không có yêu cầu gì về đối tượng. Hoặc có thể hiểu là một chàng trai thường dụ dỗ những cô gái để quan hệ với họ.

+ “Chịch tranh thủ”: Đây để chỉ những cặp đôi không có nhiều thời gian hoặc một người có việc gấp nên cả hai đều cố gắng thu xếp thời gian để cả hai có thể có thời gian dành cho nhau.

chịch là gì

chịch là gì

Chịch là hiện tượng kêu gọi theo kiều phong trào của các bạn trẻ hiện nay được rêu rao trên các bạn xã hội. Nghĩa là giao c ấu, quan h ệ tì nh d ục  kiểu các teen hay trao đổi với nhau kiểu bóng gió…

Chúc các bạn một ngày vui vẻ nhé! Đừng quên thường xuyên ghé thăm trang web mỗi ngày để xem các bài viết mới nhất nữa nhé. Rất nhiều câu hỏi cũng như vấn đề xoay quanh Hỏi Và Đáp cho các bạn cùng tham khảo nhé…

Từ khóa tìm kiếm: chich, chịch có đau không, chịch là gì có sướng không, chịch là gì youtube, chịch ở trên fb là cái gì, chịch xã giao nghĩa gì, định nghĩa của từ chịch

Xem thêm