Nếu một ngày đẹp trời các bạn nhìn thấy một con Dơi bay vào nhà mình thì sao nhỉ? Chắc chắn sẽ có nhiều bạn thắc mắc là con dơi bay vào nhà là tốt hay xấu và nó có báo hiệu điềm gì hay không? là tốt hay sao đây?

Hôm nay hãy cùng vinhdlp.com cùng nhau tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc rắc rối này nhé…

Dơi là loài vật không những mang màu đen tối mà chúng còn sống trong bóng tối, sống ẩn nấp ở những nơi bí hiểm

Mỗi khi nhắc đến dơi thường khiến con người cảm thấy sợ hãi, bất an và không may gặp phải dơi người ta lo ngại sẽ gặp phải điềm gỡ. Vậy thực hư về hiện tượng dơi bay vào nhà hay làm tổ trong nhà bạn như thế nào!

dơi bay vào nhà

dơi bay vào nhà

Giải mã phong thủy thấy dơi bay vào nhà

1/ Điềm báo

+ Dơi vào nhà làm tổ có tốt không

Dơi là động vật có vú, biết bay, thường bay kiếm ăn lúc chập tối, hình dáng tựa chim nhưng không phải chim, giống thú nhưng cũng chẳng phải thú.

Dơi mang màu đen tối và sống trong bóng tối làm chúng ta sợ hãi và lo sợ chúng sẽ mang điềm xấu cho gia chủ nhưng thực ra việc dơi làm tổ trong nhà là một trong những dấu hiệu mạnh mẽ nhất rằng gia đình bạn sẽ gặp những may mắn trong tiền bạc, tài chính.

Đặc biệt đối với người Trung hoa, con dơi là biểu tượng của sự giàu có dồi dào. Dễ thấy nhất cho biểu tượng sự giàu có dồi dào của loài dơi này là các mô hình tròn năm con dơi (Ngũ Phúc) là một tính năng thiết kế rất phổ biến được tìm thấy trên đồ nội thất, tranh vẽ, gốm sứ.

Người xưa tin rằng con dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành nhất, vì họ cho rằng cảm nhận của dơi rất nhạy bén nó có thể “ngửi” ra khỏi nơi có khí tốt lành.

Vì vậy, nếu các con dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà bạn thì bạn không nên lo lắng điều đó sẽ mang điềm xui xẻo cho gia đình bạn vì điều này báo hiệu niềm vui, sự may mắn sắp tới với bạn, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống an bình và may mắn.

+ Dơi bay vào nhà rồi bay ra

Mặt khác, có một luồng ý kiến đó là nếu khi bạn bắt gắp tình huống là một con dơi bay ba lần quanh một ngôi nhà hay trong nhà thì đó là một điềm báo của sự chết chóc.

Còn nếu, trong giấc mơ của bạn lại bất ngờ thấy một con dơi trắng, thì điều đại biểu cho việc đó chính là sẽ có một cái chết của một thành viên trong gia đình.

Nếu thấy con dơi đen thì có nghĩa đang có thảm họa nào sắp xảy ra với bạn.

II/ Đánh số mấy

dơi vào nhà đánh số mấy

dơi vào nhà đánh số mấy

Khi thấy dơi bay vào nhà các bạn đánh số đề con: 36-76

Còn bạn thì sao? Bạn thấy dơi bay vào nhà là tốt hay xấu? Đó là câu hỏi muôn thuở với nhiều ý kiến trái chiều của nhiều người…

Từ khóa: dơi vào nhà rồi chết, dơi bay ban đêm, dơi bay vào phòng ngủ, hóa giải dơi bay

Xem thêm