Gửi đến các bạn game thủ web chơi game kiếm vũ lậu trung quốc phiên bản mới nhất với rất nhiều tính năng hay và hấp dẫn free full vàng và vip cực đã

Bài viết sau đây vinhdlp xin giới thiệu đến các bạn các thông tin cũng như 1 số các tính năng cực hay trong game này.

Kiếm vũ mobile private

Thông tin game kiếm vũ private trung quốc mới nhất

1/ Game kiếm vũ free all, vàng

– Hiện mình tìm hiểu thì nhận thấy có 2 sever, một là Kiếm Vũ lậu Việt hóa free và thứ hai là sever Kiếm Vũ Trung Quốc free full all, full vàng.

– Hai sever này được rất đông anh em tham gia, khi bắt đầu đăng ký và trải nghiệm, mọi người sẽ nhận được vàng, đồ đạc, và nhiều vật phẩm khác miễn phí.

Game lậu có phụ bản đa dạng, có rất nhiều thành trì cho mọi người, đa dạng về môn phái, những kỹ năng skill đẹp mắt.

– Trang bị Kiếm Vũ lậu tuy hơi khác một tý nhưng cách lên đồ và cách chơi giống với phiên bản gốc, những tính năng đặc sắc hơn.

– Mình còn nghe anh em bảo có nhiều tính năng mới hơn, sự kiện được tung ra liên tục, chuỗi nhiệm vụ với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

– Đặc biệt hơn game Kiễm Vũ private tại Trung Quốc mỗi khi bạn lên level sẽ nhận được full vàng, vip 10 và 100k vàng khóa.

2/ Link web chơi game kiếm vũ lậu

Hiện tại có khá nhiều anh em gửi mail đến chúng tôi để lấy link tải game Kiếm Vũ lậu, tuy nhiên hiện tại đa số sever lậu không còn tồn tại nữa.

Nhưng các anh em đừng lo, mình tìm và biết được phiên bản Kiếm Vũ Trung Quốc cũng có nhiều ưu đãi không kém nên chia sẻ, truy cập www.3733.com/jxjh/ để tải game.

Hiện tại có phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS, nếu anh em thích thì có thể tải về trải nghiệm xem.

Chơi game kiếm vũ trung quốc

3/ Tính năng game kiếm vũ

– Một ngày nạp tiền 100 nhân dân tệ có thể thu được: 4 lớp đá quý * 1, trình độ Danbao gói * 1

– Bạn nạp 500 nhân dân tệ trong một ngày: đá quý 5 cấp *, Gói Danbao Đủ điều kiện * 3 hoặc tăng trưởng tùy chọn Dan * 3

– Một ngày nạp 1000 nhân dân tệ có thể thu được: 5 lớp đá quý * 2, trình độ Danbao gói * 6 hoặc tăng trưởng tùy chọn Dan * 6, tăng cường đá * 200

– Một ngày duy nhất nạp 3.000 nhân dân tệ có thể thu được: 5 lớp đá quý * 5, trình độ Danbao gói * 12 hoặc tăng trưởng tùy chọn Dan * 12, tăng cường đá * 400

Từ khóa: kiếm vũ pc, kiêm vũ web lậu, kiem vu mobile ios

Xem thêm