Chia sẻ cho các bạn game thủ bản tải hack game Idle Heroes mod mới nhất 2020 miễn phí free all cực hấp dẫn, full kim cương cho ios và APK..

Idle Heroes là thể loại game năng chiến đấu đều hỗ trợ tự động hoàn toàn. Bạn có thể chẳng phải làm bất cứ điều gì trong các trận chiến nếu muốn.

Bắt đầu cuộc hành trình kỳ thú từ khu rừng xanh đến những nơi thần thánh uy nghiêm nhất trên bầu trời. Khám phá những phế tích cổ xưa, đối đầu với thế lực hắc ám nguy hiểm

hack game Idle Heroes

Trải nghiệm hack game Idle Heroes miễn phí

I/ Giới thiệu về game

Yếu tố phát triển chiến lược trong game Idle Heroes được coi trong hàng đầu. Với hệ thống ơn 200 anh hùng khác nhau tha hồ cho người chơi lựa chọn. Bạn sẽ có cơ hội làm chủ các hệ nguyên tố: Divine Spirits, Dragon Slayers, Dark Spirits,…

Mỗi nhân vật mang điểm mạnh, yếu, kĩ năng riêng biệt đang chờ bạn khám phá. Chiêu mộ quân, huấn luyện và kết hợp năng lực mới. Gia tăng tối đa sức mạnh cho đội quân. Ngoài ra vũ khí, áo giáp,… cũng làm một phần không thể thiếu, góp phần không nhỏ vào chiến thắng chung. Vì vậy đừng quên nâng cấp chúng thường xuyên.

Nên nhớ rằng một thay đổi nhỏ trong đội hình cũng có thể khiến bạn khác biệt. Người chơi có thể huấn luyện chiến binh, tính toán chiến thuật hợp lý. Sắp xếp, thay đổi thứ tự các tướng trong đội.

Sự kết hợp giữa lớp nhân vật, kích ẩn, hỗ trợ và sức mạnh chính là những yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng. Đừng quên trang bị cho chiến binh những bộ cánh hoàn hảo, vũ khí và áo giáp trước khi xung trận.

II/ Link tải bản hack mod

Link tải: Đang update

II/ Một số tính năng trong game

1/ Thao tác chiến đấu đơn giản

Ra lệnh cho tiểu đội Hero, là Hero sẽ tự động chiến đấu vì bạn!

Chỉ cần ngồi rung đùi cũng có trang bị khủng và Hero truyền kỳ dễ dàng!

Ngay cả khi offline cũng nhận được thưởng xịn như thường!

2/ Tính chiến lược cực đã

tải game idle heroes hack

Hơn 200 Hero các Phe khác nhau cùng hàng trăm kỹ năng cá tính!

Rèn và thu thập trang bị vũ khí hiếm tăng cường lực chiến! Bạn phải kết hợp trang bị với chiến thuật phù hợp, và tận hưởng mọi thứ chỉ qua vài thao tác đơn giản!

3/ Game có nội dung phong phú

Thiết Lập, Chiến đấu, Thành Phố Ngầm, Nhiệm Vụ Anh Hùng, Thu Gom, Nuôi Dưỡng!

Tháp Ảo Ảnh, Đấu Trường Guild!

Vô số nội dung đặc sắc đợi bản tới trải nghiệm!

4/ Tính năng Guild đỉnh cao

Khiêu chiên Boss Guild cực mạnh!

Cùng Guild khác tranh đoạt hòn Đảo Trên Mây!

Cùng người khác lập nên Guild mạnh nhất, trở thành Gulid truyền kỳ!

5/ So tài đỉnh cao với người chơi toàn cầu

+ Tham gia Đấu Trường, PK cùng người chơi khắp thế giới!

+ Lên Bảng Xếp Hạng dành vinh dự cao nhất, dành chiến lợi phẩm cực khủng!

Từ khóa : tải idle heroes hack, idle heroes mod kim cương, idle heroes lậu, giftcode idle heroes, free code idle heroes, idle heroes hack full gem

Xem thêm