Chia sẻ cho các bạn game thủ bản hack game hay day mới nhất 2020 free mới nhất cho Android, IOS full vàng và kim cương cực kỳ hấp dẫn..

Như các bạn đã biết game Hay Day là game nông trại được yêu thích nhất hiện nay với lối chơi kết hợp chăm farm và xây dựng thành phố khiến bao game thủ mê muội không lối thoát.

Game được Supercell phát hành trên iOS vào năm 2012 và Android năm 2013, cùng với Clash of Clans, Bom Beach, Clash Royale

Thôn tin hack hay day

Thông tin bản Hack hay day chi tiết

1/ Giới thiệu game

Hay day là game nông trại xem hướng đất, chăm sóc cây trồng và mua bán hàng hóa với hàng xóm và bạn bè. Đây là một nơi thực sự đặc biệt, nơi cây trồng không bao giờ chết ngay cả khi không bao giờ có mưa. Chia sẻ trang trại cùng với các chú vật nuôi lém lỉnh khiến cho trò chơi vui nhộn hơn nữa!

Ở đây các nhà máy, trang trại, đường xá đều được phát triển dựa trên level của bạn, level càng cao tốc độ thu hoạch càng nhanh, tiền càng nhiều. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể trao đổi hàng hóa, mua – bán với những người chơi khác thông qua các bến cảng sầm uất mà bạn tạo dựng

2/ Tính năng trong game

+ Trồng và tùy chỉnh trang trại của bạn

+ Mua bán cây trồng và hàng hóa tươi sống với hàng xóm và bạn bè qua cửa hàng bên đường của riêng bạn

+ Hoàn thành các đơn hàng bằng xe tải và thậm chí là bằng tàu hơi nước

+ Sửa lại bến tàu và tung mồi xuống nước để câu cá

+ Xây dựng thị trấn của riêng bạn và đón chào khách đến thăm

3/ Thông tin bản hack

Phiên bản Hay Day 1_45_104 hiện tại đã được mình hack full 999,999,999 vàng và 999,999,999 kim cương có sẵn trong game cho phép bạn xây dựng và nâng cấp trang trại, nhà máy, cây trồng không giới hạn, tiết kiệm tối đa thời gian lên cấp.

Tính năng auto thu hoạch giúp bạn không phải suốt ngày vào game căn giờ thu hoạch nữa thay vào đó hệ thống sẽ tự thu hoạch cây trồng, thu hoạch vật phẩm. Ví dụ như chẳng may bạn quên không thu hoạch vào lúc 1h đêm thì bản hack hay day sẽ tự động thu hoạch cho bạn

Hay Day hack mod tự động nhận diện và cập nhật bản mới. Bạn sẽ không cần vào đây tải lại nữa thay vào đó chỉ cần bấm OK mỗi khi game bắt cập nhật là được.

Nhiều tính năng hay hấp dẫn

4/ Link tải hack

Game Hay Day hack kim cương và vàng hỗ trợ bạn thăng cấp nhanh, xây dựng trang trại hiện đại, tối ưu hóa thời gian cày cuốc. Hơn nữa tính năng auto thu hoạch sẽ giúp bạn thu hoạch mọi lúc mà không cần online trong ngày.

+ File APK: Đang update

+ File IOS: Đang update

5/ Hướng dẫn hack

  • Xóa bản gốc hoặc các bản hack trước có sẵn trong máy
  • Tải Hay Day hack cho Android hoặc iOS bên dưới
  • Vào game chỗ phần cài đặt tùy chỉnh thời gian tự động thu hoạch, còn lại tiền trong game đã được mình hack sẵn rồi không cần cài

Từ khóa : hack hay day 1.44.74, hack hay day pc

Xem thêm