Các bạn đã bao giờ nghe đến từ “Homie” bao giờ chưa.. Đặc biệt từ này hay xuất hiện trong những bài nhạc rap của Việt Nam hoặc nước ngoài..

Vậy Homie là gì? nghĩa của từ Homie là như thế nào? Có lẽ sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc phải không. Hôm nay vinhdlp.com sẽ giải thích rõ ràng nghĩa của từ này cho các bạn hiểu thêm nhé…

homie là gì

homie là gì

Giải thích ý nghĩa của từ Homie

1/ Homine trong tiếng Anh

“Homie” là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh – Việt có nghĩa là “hết mình”.

2/ Homie trong Rap

Trong rap có nghĩa là : bạn bè, đồng đội, nó cũng có nghĩa là bạn thân và có thể sống chết hết mình với bạn bè.

Homie còn có thể hiểu là một người bạn thân, người bạn hàng xóm chơi thân từ nhỏ, tóm lại là chỉ một mối quan hệ thân thiết “best friend” hay “friend zone”. Chắc các bạn cũng biết bài nhạc Rap việt nổi tiếng “Mày đang giấu cái gì đó” phải không.. Mày đang giấu cái gì đó Homie…

3/ Homie trong tình yêu

Trong tình yêu, từ Homie còn có thể hiểu là người yêu, người bạn đời, người bạn trai / bạn gái. Từ Homie bắt nguồn từ “home” trong tiếng anh có nghĩa là nhà, chính là người một nhà, tổ tấm, nơi mình ở.

Homie cũng có thể hiểu là những người ở chung một cản nhà, ở trong một khu xóm, người anh em thân thiết.

4/ Homie trong bạn bè

Từ Homie trong bạn bè chỉ sự thân thiết như anh em ruột thịt. Mỗi người có một tiêu chí để đánh giá ai là người bạn homie với mình.

homie có nghĩa là gì

homie có nghĩa là gì

Tuy nhiên theo quan điểm cá nhân của mình thì bạn homie là bạn phải chơi cực kỳ thân với mình trong một khoảng thời gian vô cùng dài và quan trọng là phải hiểu rất rõ về nhau.

Người bạn homie là người biết những suy nghĩ trong lòng của mình, hiểu được thói quen thường ngày của mình.

Khác hẳn với những người bạn chơi xã giao thì những người bạn homie thường dành cho nhau nhiều thời gian để đi chơi, tán chuyện, ăn uống tận hưởng những giây phút bên nhau.

……

Đừng quên ghé thăm trang vinhdlp.com mỗi ngày để xem nhiều bài viết mới mình luôn cập nhật thường xuyên nhé…

Chúc sức khỏe!

Từ khóa tìm kiếm: homie là gi tren facebook, hooman là gì, homy là gì, homie là tiếng gì, dịch từ homie, homie là ai, homie dịch ra tiếng viết nghĩa là gì, homie rap,  nghia tu homie, nghĩa từ mày đang giấu cái gì đó homie, homie boiz

Xem thêm