Xin chào các anh em game thủ thân mến!

Như các bạn đã biết Flash là tâm điểm tướng sẽ chuẩn bị ra mắt trong game Liên Quân Mobile mới đây.. Có thể nói Flash là tướng nhanh nhất trong Liên Quân từ trước đến nay. Với bộ kỹ năng siêu thần tốc đến nhanh vãi cả luyện sẽ khiến các đối thủ không kịp trở tay, đặc biệt là những tướng ít cơ động đặc thù đi mid…

Với chất tướng của DC thì các bạn biết rồi.. Flash sẽ đem đến cho các game thủ những trải nghiệm mới.. Hôm nay vinhdlp.com sẽ giới thiệu sơ qua về tướng Flash cũng như hướng dẫn Cách chơi tướng Flash trong liên quân mobile và cách lên đồ một cách đầy đủ nhất..

tướng flash trong liên quân mobile của garena

Hướng dẫn cách chơi tướng Flash trong Liên Quân Mobile của Garena

I/ Tướng Flash là ai

The Flash có tên thật là Barry Allen, anh mồ côi mẹ từ thủa nhỏ, sau này anh đã trở thành siêu anh hùng với sức mạnh và tốc độ đáng kinh ngạc sau khi bị sét đánh do vụ nổ máy gia tốc tại thành phố Central City.

Khi trái đất bị một nhóm người ngoài hành tinh tấn công , Flash và một số anh hùng vĩ đại nhất của thế giới đã tham gia lực lượng Liên Minh Công Lí (Justice League) để đánh đuổi được nhũng kẻ xâm lược. Trong một lần du hành không gian và thời gian, The Flash đã đến được hành tinh Liên Quân Mobile nơi mà anh được hội ngộ cùng các siêu anh hùng như Batman, Superman và Wonder Woman,.. tại đây The Flash lại một lần nữa đứng về hàng ngũ của Liên Minh Công Lý cùng các siêu anh hùng và các thế lực khác chống lại cuộc xâm lăng của Lực lượng sa đọa và thế lực bóng tối. Với kỹ năng và tốc độ cực nhanh có thể hạ gục nhiều kẻ địch cùng lúc, The Flash luôn xông pha trên tuyến đầu trong đấu trường Liên Quân Mobile.

II/ Cách chơi tướng Flash trong Liên Quân

1/ Đánh giá chất tướng

  • Sức phòng ngự: 7.3/10
  • Sát thương tay: 4.5/10
  • Hiệu ứng kĩ năng: 5.5/10
  • Độ khó: 6.4/10

2/ Bộ kỹ năng của tướng Flash

bộ kỹ năng của tướng flash trong liên quân

Phân tích kỹ năng của tướng Flash một chút nhé

+ Chiêu 1: Hành Trình Siêu Tốc

The Flash lướt một khoảng cách cực xa, gây sát thương phép cho tất cả các mục tiêu trên đường lướt của mình. Trong khi lướt, anh không thể bị ngăn cản trừ khi sử dụng kĩ năng khác trên đường lướt của mình.

Sau khi kích hoạt, The Flash có thể sử dụng chiêu thêm lần nữa để quay lại vị trí ban đầu lúc mình dùng chiêu và gây thêm một lần sát thương trên đường đi nữa.

+ Chiêu 2: Cú Đấm Chớp Nhoáng

The Flash tung chuỗi combo đấm liên hoàn gây sát thương 5 lần, đặc biệt phát đấm cuối sẽ gây sát thương gấp đôi. Trong khi đấm, anh cũng được tăng một ít tốc độ di chuyển.

+ Chiêu 3: Lốc Chân Không (until)

The Flash tự chạy vòng tròn thành một cơn lốc điện, giúp anh không thể bị chọn làm mục tiêu và liên tục gây sát thương phép. Bù lại, anh bị giảm tốc độ di chuyển đáng kể khi đang tạo lốc. Khi dứt điểm, những ai còn trong phạm vị cơn lốc sẽ bị hút vào tâm điểm của lốc ngay lập tức.

+ Nội tại:

Sau mỗi 20m di chuyển The Flash tự cường hóa khiến bản thân phóng đến tấn công mục tiêu trong đòn đánh kế tiếp gây (+0) sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân.. Đòn đánh trúng đích giúp the Flash nhận lá chắn 350..

Có thể bạn muốn chơi:

3/ Bảng ngọc dùng để chơi tướng Flash

bảng ngọc dùng để chơi tướng flash

4/ Trang bị lên đồ của Tướng Flash

trang bị lên đồ của tướng flash trong liên quân

5/ Chú ý khi chơi tướng Flash

  • Flash là một vị tướng phép nên cần những trang bị làm giảm thời gian và gây nhiều sát thương phép tối đa lên kẻ địch.
  • Trong các pha giao tranh tổng, Flash sẽ làm nhiệm vụ khuấy đảo đội hình địch gây rối loại và sát thương lên nhiều kẻ địch trong vùng, cần phối hợp tốt với đồng đội để có thể hạ gục toàn bộ đội hình địch.
  • The Flash rất mạnh vào đầu trận khi 1 combo từ xa đã có thể dứt điểm địch, tuy nhiên sẽ yếu dần hơn vào cuối trận nếu không đủ sát thương và tank cũng không đủ
  • Combo chuẩn của Flash sẽ là lướt (skill 1), đấm (skill 2), đánh thường, bộc phát. Nếu không đủ sát thương nữa thì bạn có thể đánh thường hoặc dùng chiêu cuối để dứt điểm an toàn.

….

Như vậy là qua bài viết này mình đã hướng dẫn cho các bạn cách chơi tướng flash trong game liên quân mobile một cách rõ ràng và chi tiết nhất.. Thật ra là Liên Quân nó cũng có hướng dẫn cũng như đề cử cách lên đồ cho các bạn rồi nhưng thắng bại là tại kỹ năng mà phải không ( À quên: Thắng bại tại óc chó nữa chứ) heheheh..

Chúc các bạn trải nghiệm tướng Flash thật vui vẻ và hấp dẫn nhé.. Mình cũng đang rất là háo hức và chờ đợi vị tướng này xuất hiện vì mình rất thích các Siêu Anh Hùng đánh nhau

Chúc các bạn vui vẻ và đừng quên ghé thăm trang web của mình 1 hoặc nhiều lần nữa nhé.. À nếu bạn nào muốn chơi thử bản Liên quân mobile của Đài Loan việt hóa thì có thể vào đường link trên tải về chơi nhé..