Có khá nhiều khách hàng luôn trăn trở về việc mới giữa tháng mà đã dùng hết dung lượng data rồi. Chính vì vậy, vina đã đề xuất một giải pháp hiệu quả dành cho các bạn khi gặp trường hợp này là các bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao, giá rẻ theo ngày hoặc tuần, với giá cực rẻ. Hãy cùng Vinhdlp.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mua thêm dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao, giá rẻ

Hiện nay, có một số gói cước 4g vinaphone cung cấp không sở hữu ưu đãi trọn gói nên trước khi chu kỳ gói kết thúc mà thuê bao dùng hết dung lượng data 4g, thì hệ thống sẽ hạ băng thông hoặc chặn truy cập mạng. Chính vì thế, nên việc mua thêm dung lượng 4G Vinaphone  chính là giải pháp duy nhất có thể giúp các thuê bao mở lại đường truyền truy cập mạng tốc độ cao.

1. Mua thêm 4G Vinaphone dùng 3 ngày

Tên gói cước/ Cước phí Cú pháp đăng ký/ Ưu đãi Đăng ký tự động
D3
(15.000đ/3 ngày)
MO D3 gửi 1543 Đăng ký
3GB

2. Mua thêm 4G Vinaphone dùng 1 tuần (7 ngày)

Tên gói cước/ Cước phí Cú pháp đăng ký/ Ưu đãi Đăng ký tự động
DT30
(30.000đ/7 ngày)
MO DT30 gửi 1543 Đăng ký
7GB

Ngoài cách mua thêm dung lượng data 4G Vinaphone thì các bạn còn có thể huỷ gói cước 4G Vinaphone đang dùng rồi thực hiện lại đăng ký 1 gói cước 3G Vina hoặc 4G mới để nhận được ưu đãi sử dụng.

         >>>Bỏ túi ngay: Các gói cước Max Vinaphone chỉ từ 50.000đ lướt web cả tháng

Một số lưu ý khi mua thêm data 4G Vinaphone

  • Để mua thêm data thành công các thuê bao cần có đủ tiền trong tài khoảng chính.
  • Cả 2 gói cước mua thêm dung lượng đều có tính năng tự động gia hạn. Để huỷ gói các bạn chỉ cần soạn HUY Tên-gói gửi 888 (miễn phí)
  • Bạn có thể mua thêm gói D3 và DT30 nhiều lần.
  • Sau khi mua thêm data thành công, bạn có thể chủ động kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone trong tài khoản bằng cách soạn DATA gửi 888

Trên đây là cách mua thêm dung lượng data 4G VinaPhone chi tiết nhất. Chúc các bạn thực hiện theo thành công!