Hello anh em! Chắc anh em cũng đã biết Game Pubg là game đang hot nhất hiện nay được khá là đông đủ người chơi tham gia.. Đây là game sinh tồn được rất nhiều streamer chia sẻ cũng như làm video trên youtube thời gian vừa qua.. Có rất nhiều bạn đã gửi mail xin admin vinhdlp hay mượng acc pubg để chơi nhưng thời gian vừa qua mình bận cũng như không có acc..

Để đáp ứng nhu cầu chơi game của anh em! Hôm nay vinhdlp Share acc pubg miễn phí 2018 mới nhất cho anh em có thể chơi và trải nghiệm game 1 cách thú vị và đầy đủ nhất.. Anh e đang có nhu cầu mượn acc nick Pubg free thì có thể lựa chọn 1 trong các acc mình share dưới đây để chơi ( Đừng đổi pass để mọi người cùng chơi game cho vui nhé)

chia sẻ share acc pubg miễn phí mới nhất 2018 free

Share, chia sẻ acc Pubg miễn phí free mới nhất 2018

1/ Game Pubg là gì

“PUBG” là từ viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds, một thể loại game sinh tồn. Nội dung của game là 100 người chơi sẽ bị thả xuống một hòn đảo có diện tích 18×18 km, tại đây tất cả mọi người phải tự tìm kiếm vũ khí, phương tiện và những trang thiết bị cần thiết cho mình để chiến đấu với kẻ thù cho tới chết. Để giành kéo dài thời gian sinh tồn và giành chiến thắng đòi hỏi người chơi phải tận dụng tất cả mọi kỹ năng mà mình có, từ sinh tồn, ẩn nấp, ám sát cho đến chiến đấu để có thể là người sống sót duy nhất trên đảo.

Ngoài ra, trò chơi còn thiết lập các vòng tròn giới hạn di chuyển để bắt buộc người chơi phải di chuyển, không thể chỉ ẩn núp, trốn tránh tại một chỗ cố. Sau một khoảng thời gian cố định, các vòng tròn này sẽ thu hẹp phạm vi, nếu người chơi không nằm trong khu vực giới hạn thì sẽ nhận lấy tổn thương nhất định. Càng về sau tổn thương càng gia tăng, có thể giết chết nhân vật của bạn chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

2/ Share acc Pubg miễn phí free 2018 mới

Sau đây mình xin gửi đến anh em một số acc Pubg miễn phí của các anh em game thủ đang và đã nghỉ chơi để anh em có thể trải nghiệm game 1 cách thú vị nhất với những tính năng phải nói là hết chỗ chê luôn

– Tài khoản: accpubgtot_t11
Mật khẩu: Rent72165791

– Tài khoản: accpubg_309
Mật khẩu: Pz8ZFJp8npfnF3dqLV

– Tài khoản: Truongcay
Mật khẩu: Truongcay2002

– Tài khoản: Thanhlong
Mật khẩu: Al9uASD

– Tài khoản: Haichau12
Mật khẩu: LuongKHO13

– Tài khoản: chiaseacc
Mật khẩu: Colacnhe1

–Tài khoản: chiaseacc
Mật khẩu: Colacnhe1

–Tài khoản: Ducanh
Mật khẩu: 12345678ASu

–Tài khoản: iphone5s
Mật khẩu: 123456789QAC

–Tài khoản: samxungganaxy
Mật khẩu: 123496789

–Tài khoản: accpubgtot_t11
Mật khẩu: Rent72165791

–Tài khoản: accpubg_309
Mật khẩu: Pz8ZFJp8npfnF3dqLV

–Tài khoản: Truongcay
Mật khẩu: Truongcay2002

–Tài khoản: Thanhlong
Mật khẩu: Al9uASD

–Tài khoản: Haichau12
Mật khẩu: LuongKHO13

Xem thêm 1 số bài viết liên quan

3/ Một số hình ảnh đẹp trong Pubg

Sau đây là 1 số hình ảnh đẹp cũng như kho vũ khí trong các acc Pubg mà mình đã chia sẻ ở trên cho anh em và chiêm ngưỡng.. Những acc free miễn phí này thì mặc dù không có đồ ngon ( vì anh em biết đồ ngon thì ko ai share cho mà miễn phí) nên anh em đừng có chửi mình nhé.. Và một điều chú ý là tuyệt đối không được đổi pass đó. Mình có acc chơi để giải trí chứ đừng vụ lợi làm mất uy tín của anh em

xin acc pubg miễn phí chơi free mới nhất

chơi chung acc tk pubg free

xin chơi mượn tài khỏan pubg mới free

Vì mình muốn xây dựng hệ thống Acc cộng đồng, vì với hơn 100 Acc nếu cho mỗi người một Acc thì số lượng quả thật là quá ít so với nhu cầu của anh em. Nên mình sẽ chỉ share acc PUBG này thôi để nhiều anh em có thể trải nghiệm hơn. Và mình cũng sẽ cập nhật những Acc mới thường xuyên để tạo một kho Acc di động cho anh em nhiều nhất có thể.

Và những ai nhận được Acc vui lòng không đổi Pass để những người chơi khác có thể trải nghiệm chung. Nếu như bạn đổi Pass mình sẽ dùng mật khẩu cấp 2 để lấy lại, lúc đó bạn cũng sẽ không đăng nhập vào được nữa. Hãy hiểu cho mình và hiểu cho những người chơi khác.

….

Bài viết trên đây mình đã share acc battleground free miễn phí mới nhất 2018 cho các anh em nào đang nhu cầu chơi và đi mượn acc pugb để chơi và trải nghiệm.. Đừng quên ghé thăm trang web vinhdlp mỗi ngày để được nhận và share acc miễn phí của 1 số game đang hot hiện nay và đặc biệt là tải game lậu free về máy chơi miễn phí và trải nghiệm đầy đủ các tính năng cực hay

Chúc các bạn vui vẻ và sức khỏe!

Từ khóa tìm kiếm: share acc pubg mobile, chia sẻ acc battleground, mượn nick pubg, thuê acc pubg, thue acc battleground, chia sẻ acc battleground, share acc steam battleground, nick battleground miễn phí