Các bạn đã bao giờ nghe và thấy từ Siscon chưa? Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn đã từng nghe qua hoặc nhìn thấy những tin nhắn có từ siscon trong đó? Vậy Siscon là gì? Siscon trong anime có ý nghĩa là sao?

Hôm nay qua bài viết sau đây vinhdlp.com sẽ giải thích nghĩa rõ ràng đầy đủ và chi tiết nhất để các bạn có thể biết thêm về vấn đề này nhé.. Hãy đọc bài viết sau đây

siscon là gì

Giải thích nghĩa từ Siscon đầy đủ chi tiết

1/ Siscon là gì

Siscon là viết tắt của từ Sister-complex là một thuật ngữ dùng trong phim hoạt hình Nhật Bản là Anime. Thuật ngữ này để chị tình cảm giữa anh/em trai ruột hay chị/em gái ruột trên cả mức ruột thịt và thường khiến người khác đánh giá là loạn luân.

2/ Brocon là gì

Từ Brocon cũng có nghĩa tương từ đó là: Brother-complex,hội chứng yêu anh(em) trai của mình quá mức bình thường…(cx có thể bị hiểu lầm như sis-com)

3/ Siscon trong Anime là sao

Siscon anime mang tính chất hư cấu để lôi cuốn người xem vào những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Trong truyện hay phim tác giả sẽ hư cấu một số tình tiết, yếu tố để lay động trái tim của người xem, người đọc.

Tuy nhiên những tình cảm anh chị em dành cho nhau mạnh mẽ và tưởng chừng như vượt qua giới hạn đó khó mà có thể chấp nhận được ở ngoài đời. Chính điều này khiến cho bộ phim nhiều khi bị phê phán, lên án.

Đó là mối quan hệ yêu thương người trong gia đình cách trai gái, thật ra có nhiều manga được lấy đề tài này nhưng nhìn chung vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều : thông cảm thương xót, khó chịu và soi mói…

siscon có nghĩa là gì

siscon có nghĩa là gì

4/ Một số bộ phim Siscon hấp dẫn 

Có rất nhiều bộ phim siscon anime vô cùng hấp dẫn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Có thể kể đến như True love, mê cung tình yêu, kag no naka,….

5/ Một số truyện siscon hay

  • Anh Trai SIscon Của Tôi
  • Nhà tôi có một ông anh siscon
  • Inazuma Eleven Go – DARK or LIGHT
  • ANH TRAI TÔI ~ SASUSAKU
  • Em gái, thích Bad End không?
  • Onii-chan, nghe em hay ăn đạn?

Vậy qua bài viết này bây giờ các bạn đã hiểu được ý nghĩa là từ Siscon là gì ? Siscon trong Anime Manga là thế nào rồi chứ. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và đừng quên ghé thăm trang web của mình mỗi ngày nhé.

Từ khóa tìm kiếm: siscon anime, siscon truyện, siscon ani to brocon, siscon ani to brocon imouto, siscon ani to brocon anime, siscon ani to brocon raw, siscon brocon, truyen brocon, anime thể loại siscon, anime tình yêu anh trai em gái, brother complex là gì, top siscon anime

Xem thêm 1 số bài viết khác