Tải Game chân long thiên tử lậu vip 5 mới nhất private free miễn phí cho anh em game thủ nào có nhu cầu chơi và trải nghiệm nhé. Chân Long Thiên Tử là một tựa game mobile nhập vai thuộc thể loại tiên hiệp. Lấy bối cảnh thời Tam Giới đang hồi hỗn loạn và được phân chia làm ba tộc: Tiên – Nhân – Ma.

Tuy nhiên Ma Tộc không chịu kiếp luân hồi nên đã tự xưng là Yêu Thần, hấp thụ sức mạnh hồng hoang và quyết tâm độc chiếm hạ giới của Nhân tộc loài người. Nhiệm vụ của người chơi sẽ được hoá thân vào một trong hai tiên giả Thiên Huyền và Tử Vi hạ giới để chiến đấu với yêu ma, cứu giúp chúng sinh, tìm lại sự cân bằng cho tam giới.

tải game chân long thiên tử lậu 5 vip 5

Link tải game Chân Long Tiên Tử lậu Vip 5 mới

1/ Tải Chân Long Thiên Tử lậu vip 5

Các bạn vào link này để tải nhé: http://bit.ly/2Lhaze6

Lưu ý: Do một số vấn đề bảo mật của game lậu nên mình không thể post link trực tiếp lên được nên anh em thông cảm cóp dán link vào trình duyệt mới và tải theo các bước hướng dẫn nhé..

2/ Tính năng trong Chân Long Thiên Tử vip 5

Bên cạnh các hoạt động và những tính năng quen thuộc thường thấy ở những tựa game nhập vai cày cuốc. Đặc biệt, tính năng độc nhất chỉ Chân Long Thiên Tử mới có chính là đổi vàng khoá thành vàng thường. Người chơi chỉ cần chăm chỉ “cày cuốc” là có thể mua sắm tẹt ga với vàng khóa đã được mã hóa phải không nào.

Chân Long Thiên Tử khác biệt so với phần còn lại chính là phá vỡ giới hạn chỉ được PK ở một server, hệ thống liên server trong Chân Long Thiên Tử cho phép game thủ không chỉ thoả chí tang bồng ở tất cả các bản đồ trong game mà còn có thể thách đấu, liên thủ với người chơi trong các server khác nhau

– Đồ họa siêu đẹp, hệ thống nhiệm vụ đa dạng

– Nhiều sự kiện, khuyến mãi diễn ra hàng tuần cho anh em game thủ

– Với những game thủ nào siêng năng cày cuốc sẽ có những phần quà riêng cực hấp dẫn dành tặng.

– Hệ thống chiêu thức, combo cực kì tinh xảo và hoành tráng

– Khi lần đầu đăng nhập vào game, các anh em sẽ nhận được một món quà vô cùng tuyệt vời. Vậy nó là món quà gì thì tự anh em khám phá nhé,…

Xem thêm 1 số game lậu hay khác

….

Nói chung Chân Long Thiên Tử có những tính năng rất là hay mà mình thông thể nói hết được trong bài viết này.. Nếu bạn nào muốn chơi game Chân Long Thiê Tử Lậu Vip 5 thì tải link mình để ở trên về máy và tự trải nghiệm đi nhé.

Đừng quên ghé thăm trang web của mình mỗi ngày để cập nhật các game lậu mobile mới mà mình sẽ update thường xuyên để các bạn có thể chơi và trải nghiệm rất là nhiều game hay và hấp dẫn nhé

Chúc các bạn có 1 ngày thật là vui vẻ

Từ khóa tìm kiếm: chan long thien tu lau, chan long thien tu vip 5, tai chân long thiên tử private