Xin chào các bạn game thủ! Chắc các bạn cũng đã biết game dota truyền kỳ rồi phải không. Đây là tựa game mobile nhập vai kết hợp với yếu tố chiến thuật. Điểm thu hút của tựa game này chính là sở hữu một nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt và đặc biệt là ăn theo nội dung MOBA đình đám DOTA 2..

Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm tướng cũng như được chơi với nhiều kim cương thay vì phải chơi bản chính nạp card hút máu như điên.. Hôm nay vinhdlp.com xin gửi đến các bạn link tải Game dota truyền kỳ lậu vip6 tặng ngay 600 kim cương cho anh tha hồ mua sắm và trải nhiệm game nhé..

tải game dota truyền kỳ lậu vip 6 tặng 600 kim cương

Tải game dota truyền kỳ lậu vip 6 tặng 600 kim cương

1/ Link tải game dota truyền kỳ lậu vip 6

Anh em vào link này để tải bản dota truyền kỳ lậu vip 6 cực chuẩn nhé: https://goo.gl/TWnE2x

2/ Tính năng trong Dota truyền kỳ lậu

  • VIP6 , 5000 kim cương !
  • Kỹ năng CD thời gian sửa đổi vì 1 giây , có thể tùy ý thăng cấp !
  • Chiến đội cùng anh hùng thăng cấp kinh nghiệm tăng lên 5 lần , kim tệ (vàng) bạo tỷ số tăng lên 5 lần , trang bị xác suất tăng lên 2 lần !
  • Đứng top Sân đấu tưởng thưởng kim cương tăng lên 3 lần , ký đến đoạt được đạo cụ tăng lên 5 lần , VIP tăng 10 lần !
  • Tháng tạp bài (đại loại là thẻ bài) mỗi ngày nhận lấy tưởng thưởng tăng lên kim cương 2 lần , lớn nhất hạn độ tăng lên VIP nhận lấy mỗi ngày càn quét số lượng !
  • Tự động chiến đấu chức năng , tất cả phó bản cót nút gia tăng 5 lần gia tốc , không cần chờ đợi.
  • Đó là toàn bộ những gì dịch được. Nói chung free VIP6 là chơi ổn, không cần bỏ đồng nào vô game hết. Chơi không được nữa thì nghỉ game cho lành.
  • Cuối cùng, đây là phiên bản đầu tiên của game, trong tương lai chắc chắn họ có update từ từ, vì source bản sau đã được bán ra.

3/ Một số hình ảnh trong dota truyền kỳ lậu

tải game dota tuyền lậu vip 6

game dota truyen ky lau vip 6

tai game dota truyen ky lau

chơi game dota truyền kỳ vip 6 lậu

Ngoài ra các bạn có thể tải thêm một sốgame lậu khác sau đây

…..

Như vậy là qua bài viết này mình đã giới thiếu đến các bạn game thủ 1 số các chức năng hay và hấp dẫn trong Dota truyền kỳ lậu vip 6 cũng như bản tải APK trên android đầy đủ cho các bạn trải nghiệm game 1 cách đầy đủ nhất rồi đó..

Nhớ ghé thăm trang web của mình thường xuyên để có thể tải và chơi những game lậu hay mới nhất mà mình sẽ thường xuyên cập nhật và update cho bạn trải nghiệm nhé.. Chúc các bạn vui vẻ và 1 ngày làm việc và học tập say mê

Từ khóa tìm kiếm: dota truyền kỳ lậu việt hóa, dota truyen ky lau vip 6 cho android, dota truyền kỳ lậu free all, dota truyền kỳ private vip 6