Chia sẻ bản tải Pubg Mobile lậu private hack full vàng, rương cho Android, IOS để anh em trải nghiệm các tính năng hoàn chỉnh

Nội dung của game là 100 người chơi sẽ bị thả xuống một hòn đảo có diện tích 18×18 km, tại đây tất cả mọi người phải tự tìm kiếm vũ khí, phương tiện và những trang thiết bị cần thiết cho mình để chiến đấu với kẻ thù cho tới chết.

Để giành kéo dài thời gian sinh tồn và giành chiến thắng đòi hỏi người chơi phải tận dụng tất cả mọi kỹ năng mà mình có, từ sinh tồn, ẩn nấp, ám sát cho đến chiến đấu để có thể là người sống sót duy nhất trên đảo.

Ngoài ra, trò chơi còn thiết lập các vòng tròn giới hạn di chuyển để bắt buộc người chơi phải di chuyển, không thể chỉ ẩn núp, trốn tránh tại một chỗ cố.

Sau một khoảng thời gian cố định, các vòng tròn này sẽ thu hẹp phạm vi, nếu người chơi không nằm trong khu vực giới hạn thì sẽ nhận lấy tổn thương nhất định.

Càng về sau tổn thương càng gia tăng, có thể giết chết nhân vật của bạn chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Thông tin bản tải PUBG Mobile lậu

1/ Link tải

+ Android: Update

+ IOS : Cập nhật

Lưu ý : Do bản hack luôn được cập nhật nên nếu các bạn vào mà thấy cập nhật thì vui lòng quay lại sau hoặc chơi 1 số game lậu khác mình đưa ở dưới

2/ Giới thiệu game

Game PUBG Mobile Lậu Mod full vàng, chìa khóa, rương miễn phí cho Android Apk là tựa game bắn súng sinh tồn vừa được ra mắt trên dòng máy Mobile.

Với cách chơi chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người nữa bởi nó đã được hàng loạt game thủ và Streamer trải nghiệm và đang chơi. Đặc biệt với tính năng lậu mod trong phiên bản này sẽ giúp bạn chơi game tốt nhất mà không cần nạp thẻ vào game.

Để có thể sinh tồn lâu nhất trong game thì trong quá trình khám phá map, bạn phải luôn đề cao cảnh giác, hãy nhớ rằng tất cả những người chơi khác trong map đều là kẻ thù của bạn, không ai là đồng minh cả, họ sẵn sàng tiêu diệt bạn bất cứ lúc nào.

Cũng chính yếu tố này mà người chơi luôn có cảm giác hồi hộp, thích thú trong mỗi màn chơi vì không bao giờ có hai màn chơi giống hệt nhau.

Mỗi người chơi có một sự lựa chọn khác nhau và có phong cách chơi khác nhau do đó bạn hoàn toàn không đoán trước được những gì họ sắp làm.

3/ Tính năng MOD PUBG

Một số các tính năng trong bản PUBG Mobile Mod hack cho anh em tham khảo

  • Mod full 9999999999 vàng, chìa khóa, rương
  • Mod mua free shop
  • Mod độn thổ
  • Mod đi, bắn xuyên tường
  • Mod bất tử
  • Mod tàng hình
  • Mod bắn không giật
  • Mod súng
  • Mod antiban chống khóa nick

4/ Ý nghĩa của từ PUBG

PlayerUnkown’s Battleground thật ra đây là một cái tên khá ngớ ngẩn, không nhiều ý nghĩa như những cái tên hầm hố, hoa lệ của những tựa game khác. lý do lấy tên này là vì giám đốc sáng tạo của trò chơi này có tên là Brendan Greene, biệt danh trên mạng là “Playerunknown”.

trong một cuộc phỏng vấn, ông cho biết: “Nó được đặt tên như vậy vì chúng tôi không thể đăng ký bản quyền cho chữ battlegrounds. Trước đây nó có tên là PlayerUnknown’s BatttleRoyale, nên chúng tôi gọi nó là PlayerUnkown’s Battleground.”

Hiện tại, các game thủ gọi nó là PUBG, đọc là “pubh-gee”. Còn trong nội bộ của nhà sản xuất Bluehole, họ gọi trò chơi của mình là “GunCarBackpack” (súng, xe, ba lô).

5/ Hình ảnh PUBG Mobile

…..

Mình sẽ sớm cập nhật link tải game pubg lậu sớm nhất tặng full vàng, rương và chìa khóa miễn phí nhé.. Trong thời gian chờ đợi các bạn nhớ ghé thăm trang web thường xuyên để cập nhật link tải..

Từ khóa : nạp lậu pubg, pubg lau

Xem thêm