Chia sẻ cho anh em game thủ các trang web chơi game truy kích trung quốc 4399 phiên bản mới nhất 2020 lậu private với nhiều tính năng hay và hấp dẫn để cùng trải nghiệm tốt nhất

Xin chào các bạn? Chắc chắn khi các bạn tìm và đọc bài viết này thì đã từng biết và chơi qua game truy kích rồi phải không..

Truy kích lậu giống như những game bắn súng truyền thống khác như Counter Strike và CrossFire, Truy Kích được xếp vào thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại.

Nhưng game gốc Truy Kích được mang tiếng là hút máu còn hơn Diana làm cho sự phân biệt cũng như chênh lệch về đồ đạc , súng ống khủng làm mất đi cân bằng của game…

Server game lậu truy kích trung quốc này hiện nay có rất nhiều người chơi nên các bạn có thể vào và trải nghiệm giải trí cùng anh em bạn bè trên thế giới nhé….

Thông tin truy kích trung quốc 4399 chi tiết

1/ Tính năng trong game

Truy kích lậu trung quốc với tính năng chẳng khác gì của bản VTC chính thống đang phát hành cả…

  • Đông người chơi
  • Được tặng full vàng, đồ khủng
  • Tặng GP và EXP số lượng lớn
  • Sự kiện, event diễn ra liên tục
  • Hệ thống VIP được hoàn chỉnh

2/ Một số hình ảnh trong game

3/ Truy kich trung quoc download

Link chơi : https://ssjj.4399.com/

Lưu ý : Vì 1 số lý do nên mình không đưa link trực tiếp được nên các bạn vui lòng copy url và dán vào trình duyệt để hoàn thành các bước cũng như cách đăng ký nick trung kích trung quốc ở dưới mình có hướng dẫn nhé

4/ Đăng ký nick truy kich

Sau khi các bạn đăng nhập vào link tải game ở trên… Các bạn sẽ thấy  giao diện như sau:

truy kich trung quoc 4399

Đây là giao diện đăng nhập nếu bạn đã có nick

Nếu bạn chưa có nick thì vui lòng kích và và làm theo chỉ dẫn ở ô tròn màu đỏ trong hình bên dưới nhé…

các chơi truy kích trung quốc 4399

5/ Giới thiệu game

Truy Kích Trung Quốc là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng hấp dẫn, đang làm mưa làm gió cộng đồng game thủ hiện nay.

Tham gia vào game bạn được làm quen với rất nhiều loại súng ống, cùng hơn 50 bản đồ khác nhau thỏa sức cho bạn trổ tài ngắm bắn với đủ loại địa hình phức tạp khác nhau.

Nếu bạn nào đang chơi đột kích hoặc vua đột kích mà muốn khám phá thêm một loại game bắn súng gọn nhẹ thì truy kích sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

truy kich trung quoc 4399

truy kich trung quoc 4399

Mở đầu game Truy Kích, người chơi không được yêu cầu lựa chọn một lớp nhân vật nào đó. Nếu muốn thay đổi ngoại hình, bạn có thể mua nhân vật tại cửa hàng.

Mỗi khi đạt đến cấp độ cần thiết, bạn sẽ được phép mở khóa thêm súng mới. Với rất nhiều súng được cung cấp trong cửa hàng, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn để mua sắm và sử dụng.

Truy Kích China Android mang tới cho người chơi hệ thống PvP – PvE khá đặc sắc, với số lượng bản đồ chiến đấu phong phú lên đến 50 map. Bên cạnh đó, các bản đồ trong game có địa hình rất phức tạp, nhiều ngõ ngách để người chơi có thể ẩn nấp, bất ngờ ập ra kết liễu đối thủ.

Với hệ thống map đa dạng kết hợp với sự pha trộn, chỉnh sửa, Truy Kích đêm đến cho người chơi những bản đồ chơi nổi tiếng trong CS và Sudden Attack.

Một điểm nổi bật nữa phải kể đến ở Truy Kích đó là kho khí tài đa dạng. Trong đó, không thể không kể đến một số vũ khí huyền thoại như AK47 Silver, Ice-front M4A1, AK47 Yanhuang, M247 Silver… thêm nữa là hệ thống vũ khí cận chiến cũng đồ sộ không kém với nhiều mẫu mã khác nhau từ dao găm, rìu, xẻng, dùi cui, rìu quân đội đến găng tay…

….

Vậy qua bài viết này mình đã giới thiệu cũng như hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký tài khoản và tải game truy kích lậu full vàng tặng đồ khủng mới nhất một cách đầy đủ nhất rồi đó..

Từ khóa : truy kich mobile lau, truy kich china, truy kich viet hoa, truy kich 4399, hack truy kích, truy kích mobile qq, truy kich mobile

Xem thêm