Xin chào các bạn? Nếu các bạn là game thủ và đang chơi các game như LMHT (LOL) hay Liên Quân Mobile và các game moba khác trên điện thoại di động? Hoặc đã xem qua các video hài của game chắc chắn không ít gặp từ Thug Life phải không?

Vậy Thug Life là gì? Thug Life viết tắt của từ gì? Từ Thug life có ý nghĩa gì?

Hôm nay vinhdlp.com sẽ giải quyết các thắc mắc cho game thủ 1 cách rõ ràng nhất để các bạn có thể hiểu thêm về từ này

thug life là gì

thug life là gì

Giải thích nghĩa của Thug Life

1/ Thug life là gì

Thug life là viết tắt của cụm từ ” Tupac Shakur ” hay nhiều bạn còn viết ngắn ngọn hơn là ” TL”. Thug life mang một ý nghĩa lạ thường, ý nghĩa của một phong cách ngầu, phong cách khác người của các người du mục hay tù nhân.

Người đầu tiên thể hiện phong cách này là Tupac Amaru Shakur. Ở thời điểm đó anh là một rapper rất nổi tiếng với những bản nhạc, chủ đề nói về phân biệt chủng tộc cùng sự gank đua quyết liệt trong giới hiphop bấy giờ.

trang phục thug life

trang phục thug life

(Bộ trang phục của thug life)

2/ Thug life trong game

Thug life rất nhiều game thủ sử dụng trong game liên minh huyền thoại cũng như game liên quân. Thug life sử dụng khi bạn thực hiện được những tình huống 2like hoặc những pha thoát thân trong vòng vây của team địch mà đồng đội không thể tin được.

Ngoài ra thug life còn được sử dụng khi bạn thực hiện một kỹ năng hay một kỹ thuật thượng thừa nào đó trong game, những kỹ năng đó rất ít người có thể làm được. Sử dụng thug life giúp bạn thể hiện cá tính của mình trong game hoặc có thể là ở ngoài đời thực.

Trong game thug life giúp thúc đẩy tinh thần chiến đấu của động đội cũng như làm nhụt ý chí của đối phương từ đó giúp tăng tỉ lệ chiến thắng của team bạn cao hơn.

3/ Thug life meme

Thug life memes biến thành một loạt các hình ảnh cho thấy đặc quyền, trẻ em da trắng ven đô thị, chú thích với trích dẫn của Tupac của “I didn’t choose the thug life, the thug life chose me”.

Vào năm 2017, tác giả Angie Thomas đã sử dụng Thug Life như một điểm cốt truyện chính trong cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn trẻ tuổi của cô, The Hate U Give. Cuốn sách được chuyển thể thành phim có sự tham gia của Amandla Stenberg, sau một thiếu niên tên là Starr, người bạn bị cảnh sát bắn ngay sau khi anh kể cho cô nghe về Tupac Shakur và Thug Life. Cụm từ này tiếp tục là một điểm cốt truyện trung tâm trong cả cuốn sách và bộ phim. Sau đó những hình ảnh trong bộ phim bắt đầu trở thành Meme phổ biến.

Không chỉ vậy, thug life còn được sử dụng rộng rãi dưới dạng hashtag “#thuglife” sử dụng để đăng trạng thái, để bình luận để nói mỉa mai về các hành vi nhỏ của sự thách thức. Nhiều người còn xăm hình này lên người, lên các ngón tay như một nét văn hóa biểu tượng. Tại thời điểm này Thug life được sử dụng hoàn toàn mang tính giải trí không còn như khoảng thời gian nửa sau thế kỷ thứ 20 nữa.

Vậy qua bài viết này của mình bây giờ chắc chắn các bạn đã hiểu ý nghĩa cừ từ Thug Life là gì rồi đúng rồi?  Nói nôm na từ ngày có nghĩa là cao siêu khi bạn thực hiện hành động gì đó phi thường… mà thôi..

Từ khóa tìm kiếm : thug life glass, thug life kính, thug life game, nghia thug life, nhạc thug life

Xem thêm