Tải và cài đặt chuyển đổi định dạng file cho Android như VidCompact Video to MP3 Converter hay Image Converter… giúp bạn chuyển đổi file nhac, file video sang nhiều định dạng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu làm việc, học tập của mình. Hãy cùng Vinhdlp.com theo dõi công dụng và tính năng của những ứng dụng chuyển đổi định dạng file cho Android này và đưa ra lựa chọn cuối cùng cho mình nhé!

TOP 7 ứng dụng chuyển đổi định dạng file cho Android tốt nhất

1. PDF Converter

Tải PDF Converter cho Android.

Công dụng: PDF Converter là một ứng dụng đơn giản cho điện thoại Android, có thể biến nhiều phần mở rộng file thành PDF.

Tính năng:

 • PDF Converter cho phép bạn thực hiện một số hành động như cắt và xoay tài liệu, điều chỉnh chất lượng và kích thước trang đầu ra, biến PDF thành hình ảnh hoặc có ngay một file PDF từ định dạng khác với tốc độ nhanh chóng và thao tác thực hiện đơn giản.

2. All File Converter

Tải All File Converter cho Android.

Công dụng: All File Converter có thể chuyển đổi bất kỳ phần mở rộng tập tin nào từ file lưu trữ, âm thanh đến ebook.

Tính năng:

 • Xử lý và gửi file có kích thước tối đa 100MB.
 • Với All File Converter, bạn thậm chí có thể nhập URL từ đó ứng dụng sẽ tự động lấy dữ liệu nhập, còn có thể chụp ảnh mới hoặc quay video.

3. Image Converter

Tải Image Converter cho Android.

Công dụng: Là ứng dụng có thể chuyển đổi hoặc thay đổi hình ảnh thành các định dạng khác nhau, gồm có: JPG, PNG, WEBP, GIF hoặc PDF.

Tính năng:

 • Ứng dụng có thể xử lý nhiều hình ảnh cùng một lúc và biến chúng thành một tài liệu PDF duy nhất. Bạn có thể tinh chỉnh chất lượng; trong trường hợp chuyển đổi PDF, ứng dụng cho phép bạn tạo một hoặc nhiều file.
 • Có thể thực hiện tất cả các thao tác mà không cần kết nối Internet.

4. VidCompact Video to MP3 Converter

Tải VidCompact Video to MP3 Converter cho Android.

Công dụng: Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi nhiều loại định dạng video khác nhau sang MP4, cũng như chuyển đổi file video thành tệp âm thanh MP3 và có thể tùy chọn thay đổi độ phân giải của video trước khi chuyển đổi.

>>> Click ngay: So sánh MP3 và MP4: Sự khác biệt là gì?

Tính năng:

 • Cho phép bạn nén đồng loạt, cắt, chỉnh sửa, sửa đổi tần số âm thanh trên các file của mình.
 • VidCompact hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp video, âm thanh phổ biến như MOV, HD, WMV, AVI, MPEG, MKV, 3GP, RMVB, và FLV.

5. Media Converter Pro

Tải Media Converter Pro cho Android.

Công dụng: Là một công cụ chuyển đổi file phương tiện, ví dụ như các định dạng MP3, MP4, AAC,… và các định dạng tương tự.

Tính năng:

 • Ứng dụng có thể chuyển đổi nhiều file cùng một lúc, chuyển đổi các tiện ích mở rộng khác mà không gặp vấn đề nào.
 • Có thể chọn chất lượng chính xác và thậm chí yêu cầu ứng dụng tắt âm thanh và không có quảng cáo.

6. Fast PDF Converter

Tải Fast PDF Converter cho Android.

Công dụng: Là ứng dụng chuyển đổi file cho tất cả nhu cầu tài liệu của bạn.

Tính năng:

 • Có thể thực hiện một loạt chuyển đổi PDF thành và từ các định dạng như Word, PowerPoint.
 • Bạn có thể thực hiện với tài liệu được chuyển đổi như giảm dung lượng file PDF, đọc và chỉnh sửa tài liệu.
 • Tách hoặc ghép nhiều file PDF và thêm tính năng để mở khóa hoặc bảo mật các file PDF.

7. File Commander

Tải File Commander cho Android.

Công dụng: File Commander là một ứng dụng quản lý file Android toàn diện cho phép bạn xử lý các file bạn muốn. Ngoài một loạt các công cụ quản lý file, File Commander còn có một add-on chuyển đổi file. Nó có khả năng chuyển đổi khoảng 100 định dạng trong các danh mục như phương tiện, tài liệu và tài liệu lưu trữ.

Tính năng:

 • Ứng dụng có thể tự phát hiện tiện ích mở rộng đầu vào và đề xuất các đầu ra khả dụng dựa trên điều này. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một file và chạm vào tùy chọn Convert File có trong menu tràn ở góc trên bên phải. Đây là một tính năng trả phí, nhưng File Commander có bản dùng thử miễn phí trong một tuần.
 • File Commander còn có một loạt các tính năng khác. Bạn có thể trực tiếp chia sẻ file với máy tính qua hotspot, đồng bộ hóa lưu trữ đám mây, mã hóa dữ liệu nhạy cảm và khôi phục dữ liệu đã xóa từ Recycle Bin.

Trên đây là top 7 ứng dụng chuyển đổi định dạng file cho Android phổ biến và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã giúp bạn chọn được một phần mềm định dạng ưng ý.

Chúc các bạn thành công!