Các bạn có bao giờ nhìn thấy từ “VKL” hay VCL và DKM bao giờ chưa? Mình chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn đã từng thấy hoặc nghe người khác nói 2 từ này rồi..

Nhưng có nhiều người vẫn chưa hiểu nghĩa của từ này được dùng nhiều trên Facebook, ngoài đời, trong tin nhắn hay thậm chí là trong các game là như thế nào..

Hôm nay vinhdlp.com sẽ giải quyết các thắc mắc đó cho các bạn hiểu rõ nghĩa của từ VCL, VCK, DKM này.. Mời các bạn đọc bài viết sau đây…

vcl là gì

vcl là gì

Giải thích VCL, VKL, DKM đầy đủ

1/ VCL,VKL viết tắt là gì

VCL hay VKL là từ lóng mà bạn các trẻ hiện nay đang sử dụng thể hiện một trạng thái thật ngạc nhiên, bất ngờ hay cảm thấy thật ghê gớm.. VKL được bắt nguồn tự vụ việc cướp vàng chấn động trên cả nước là Lê Văn Luyện…

VKL hay VCL được xuất phát từ đó với tên gọi và Vãi Cả Luyện, Vãi Kả Luyện…

Bắt đầu từ trào lưu đó mà giới trẻ đã biến hóa ra rất nhiều nghĩa khác nhau của VCL và VKL trong mỗi câu nói chuyện hay coment trên Facebook với ý nghĩa mang tính chất thô tục “Vã i C ả Lìn” “Vãi Kả Lìn” “Vãi Cả L ồ n” “Vãi Kả L ồ n”….

Một lưu ý nhỏ: trong quá trình sử dụng chữ “C” (‘c”) còn được thay bằng “K” (“k”) theo phong cách online hiện nay nên khi đã hiểu về VCL thì có thể biết được VKL có nghĩa là gì. Ví dụ Bắc Cạn – Bắc Kạn, Cách mệnh – Kách mệnh.

2/ VCL theo toán tin

VCL viết tắt của Varnish Configuration Language (ngôn ngữ cấu hình Varnish). VCL được phân cấu trúc bởi các chương trình con (subroutines), như vcl_recv, vcl_pipe, vcl_pass, vcl_hit, vcl_miss, vcl_hash, vcl_purge, vcl_deliver, vcl_error.

VCL là viết tắt của Virtual Computing Lab. Đó là một nền tảng điện toán đám mây miễn phí & nguồn mở.

3/ Một số nghĩa khác của VCL

nghĩa từ vcl vkl là gì

nghĩa từ vcl vkl là gì

VCL còn được hiểu theo nhiều nghĩa rất thú vị, như:

– Vui cười lên (các bạn ơi hãy VCL nhé);

– Vì Công lý (kiên quyết đấu tranh chống tội phạm VCL);

– Vô cùng lớn (Món quà VCL của anh ấy dành cho tặng cho tôi);

– Vì cùng lối (Yêu anh ấy chỉ VCL đi);

– Hai người yêu nhau, nam tên Vinh, nữ tên Linh Vinh viết thư cho Linh (Vinh của Linh);

– Vâng Cụng Ly nhé (VCL nhé);

4/ DKM là nghĩa gì

DKM là viết tắt của từ Đ!t Con Mẹ nhé các bạn… từ này được các bác trẻ sử dụng trên facebook khá là phổ biến hiện nay… đặc biệt là những câu chửi hay tranh cãi nhau..DKM viết tắt để nhanh hiểu và được sử dụng rất nhiều trong các mạng xã hội cũng như game online hiện nay.

Ngoài ra nhiều bạn còn sử dùng DKM để nói tránh như : đá con mèo, đập con muỗi, đinh công mệnh, đang khuyến mãi

….

Vậy qua bài viết này bây giờ các bạn đã hiểu rõ hơn về viết tắt của từ VCL, VKL, DKM là gì mà các bạn trẻ hiện nay đang sử dụng hàng trên các mạng xã hội, tin nhắn… rồi chứ…

Từ khóa tìm kiếm: dkm vcl là gì, dkm vkl la sao, viết tắt vkl, dmm vkl la gi, dmm vcl la sao, vkl trong lol, vkl tren facebook, vcc tren zalo

Xem thêm